So sánh sản phẩm

Hotline: 19002008

Dẫn đầu thương hiệu tắm trắng trong suốt hơn 10 năm qua, tự hào là địa chỉ tắm trắng tin cậy của Ngọc Trinh, Hà Hồ cùng hơn 20 sao hạng A khác. Đặc biệt, với việc nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ tắm trắng Hi-Shine 3D từ Đức, 1 lần nữa khẳng định vị trí độc tôn khi chinh phục trên 1 triệu tín đồ sành làm đẹp trong và ngoài nước.


Tắm trắng Hi-Shine 3D tại Lavender, bạn được gì
Da trắng bật 3 tone, trong muốt, đều màu toàn thân sau liệu trình 5 - 10 buổi.
Tăng sức đề kháng cho da, hình thành màn chắn bảo vệ khỏi các tác nhân như khói bụi, ánh nắng... giúp da khỏe mạnh hơn
Không vàng lông, không châm chích, không bở bột, lộ vân trắng
Khẳng định chất lượng dịch vụ, cam kết bảo hành kết quả. Hiệu quả tắm trắng tùy thuộc vào cơ địa tuy nhiên hầu hết các khách hàng tắm trắng Hi-Shine 3D đều cảm thấy hài lòng về kết quả.

Công nghệ tắm trắng Hi-Shine 3D là gì?
Với 100% tinh chất dưỡng trắng từ thiên nhiên như bột ngọc trai quý hiếm, Vitamin C, E, B1 và các loại khoáng chất… Hi - Shine 3D có khả năng loại bỏ hoàn toàn và chặn đứng sự trở lại của hắc sắc tố melanin, tái tạo và nuôi dưỡng làn da trắng hồng tự nhiên; hình thành màng chắn bảo vệ da, hạn chế tối đa khả năng hồi tone.
Với sự hỗ trợ từ máy nhiệt quang đa điểm ở mức nhiệt cao vừa phải 3,6J, chỉ sau 20 phút, các dưỡng chất quý hiếm nhanh chóng thẩm thấu vào sâu trong từng lớp biểu bì da, rút ngắn liệu trình tắm trắng.
Ánh sáng nhiệt quang đa điểm còn nhận diện và tác động cả những vùng da khó trắng nhất như cổ, khuỷu tay, nách, đầu gối… mang đến làn da trắng trong, đều màu toàn thân, bật tới 3 tone.
Hi-Shine 3D chính là thành quả nghiên cứu suốt 10 năm của các nhà Khoa học Đức, vượt qua quá trình kiểm định khắt khe và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn tuyệt đối phù hợp với cơ địa da người châu Á.
Với những ưu điểm vượt trội, Hi-Shine 3D được hàng loạt các ngôi sao hạng A Hoa hậu Mai Phương Thúy, 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh lựa chọn để sở hữu và duy trì làn da trắng sứ, mướt mịn. 
 


Tắm trắng - Thế mạnh vượt trội
10 năm tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ tắm trắng
Sở hữu độc quyền 15 phương pháp tắm trắng tân tiến thế giới
400.000 khách hàng tin tưởng và thực hiện tắm trắng thành công
Là địa chỉ tắm trắng yêu thích của Ngọc Trinh, Hà Hồ và hơn 20 sao hạng A khác
Tags:,