So sánh sản phẩm

Hotline: 19002008

Thay da sinh học, giúp sáng bật tông da, có hiệu quả với những làn da ngăm đen bẩm sinh. Phương pháp này khi thực hiện tại còn là sự kết hợp giữa máy ánh sáng sinh học Gentle Yag và máy siêu âm Tightening giúp làm trắng toàn thân, đều màu và an toàn với cả làn da nhạy cảm nhất.
 
 
 
Ưu điểm khi thực hiện thay da sinh học
Da trắng bật 3 tông, hiệu quả có thể thấy rõ sau quá trình thực hiện
Loại sạch lớp da sần sùi, thâm mụn, cháy nắng
Máy ánh sáng sinh học Gentle Yag giúp thẩm thấu dưỡng chất làm trắng vào sâu tầng hạ bì.
Khẳng định chất lượng dịch vụ uy tín tại Việt Nam. Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người tuy nhiên hầu hết khách hàng đầu hài lòng với kết quả thay da sinh học.
 

Thay da sinh học là gì?
Thay da sinh học là công nghệ dựa trên cơ chế đào thải lớp da sần sùi ở tầng thượng bì giúp tăng sinh collagen, elastin dưới tác động của máy ánh sáng Gentle Yag với bước sóng siêu nhỏ
Nhờ kỹ thuật trên, các mảng da tối màu được loại bỏ, chặn  quá trình hình thành melanin mang lại một làn da sáng mịn đều màu tự nhiên. 
Máy siêu âm Tightening sẽ đưa các tinh chất dưỡng ẩm, flavonoid và vitamin C thẩm thấu vào sâu tầng đáy của da, giúp da căng mịn, hồng hào từ bên trong
Công nghệ thay da sinh học tại Lavender sử dụng tinh chất dưỡng da, làm trắng từ thiên nhiên, được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với mọi tình trạng da.
Công nghệ thay da sinh học phù hợp nhất với những làn da đen lỳ bẩm sinh, đã từng tắm trắng, truyền trắng nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn.
 
THƯƠNG HIỆU LÀM TRẮNG DA 10 NĂM DẪN ĐẦU
Làm trắng da - Thế mạnh vượt trội của Lavender
10 năm tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ làm trắng da toàn thân
Sở hữu độc quyền trên 17 phương pháp làm trắng da toàn thân tân tiến thế giới.
Hơn 500.000 khách hàng tin tưởng và thực hiện thành công.
Là địa chỉ làm trắng da suốt 8 năm qua của Ngọc Trinh, Quỳnh Nga, đồng hành cùng sự hoàn thiện nhan sắc của các hoa hậu, á hậu và hơn 20 sao Việt khác.
Tags:,